Các tính năng ưu việt của Đầu Thu An Viên

 

Đầu thu An Viên được cung cấp bởi hãng Amper, nhà phân phối Defex của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Công nghệ Truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Đầu thu AVG được đánh giá là đầu thu kỹ thuật có  tính năng ưu việt.

>> Truyền hình AVG tăng kênh từ 71 lên 108 kênh

>> Tìm hiểu về địa điểm lắp truyền hình An Viên

Thiết bị đầu thu An Viên

Thiết bị đầu thu An Viên

1. Hẹn giờ xem chương trình
Khách hàng có thể hẹn giờ chuyển kênh để xem các chương trình mà mình yêu thích.

2. Xem lịch phát sóng
Chức năng EPG trên điều khiến từ xa của đầu thu giúp người xem dễ dàng biết được lịch phát sóng của từng kênh trong ngày và chủ động thời gian để xem các chương trình mà mình yêu thích.

3. Lựa chọn thuyết minh/ phụ đề
Với chức năng này, khách hàng có thể xem truyền hình tùy thích theo nhu cầu ở các kênh phim quốc tế. Chức năng lựa chọn thuyết minh hoặc phụ đề sẽ thỏa mãn nhu cầu được xem phim, các chương trình quốc tế ở dạng thuyết minh tiếng Việt hoặc phụ đề tiếng Anh.

4. Tạo danh sách kênh hay
Khách hàng cũng có thể tự tạo cho mình danh sách kênh hay gồm những kênh chương trình mà khách hàng yêu thích để dễ theo dõi và chuyển kênh.

5. Hẹn giờ tắt đầu thu
Với chức năng này, đầu thu sẽ tự động tắt khi khách hàng đã hẹn giờ để tránh trường hợp tivi bật mà không có người xem.

Ngoài ra, Truyền hình An Viên đã bổ sung các tính năng mới, áp dụng trên 2 loại model mới HHT-8888 (DVB-T2) và HHS-8888 (DVB-S2), đem đến sự ưu việt, tiện lợi của đầu thu Truyền hình An Viên tới khách hàng, gồm các tính năng sau:

6. Ghi lại chương trình đang xem
Chức năng này giúp khán giả ghi lại các chương trình yêu thích để xem lại trong những lần sau. Khách hàng chỉ cần một chiếc USB hoặc ổ cứng với dung lượng vừa đủ là có thể dễ dàng lưu lại các chương trình đã phát.

Trọn bộ thiết bị nhỏ gọn truyền hình an viên

Trọn bộ thiết bị nhỏ gọn truyền hình an viên

7. Đặt lịch ghi chương trình
Bên cạnh chức năng ghi lại các chương trình, đầu thu An Viên còn hỗ trợ thêm chức năng đặt thời gian ghi lại chương trình dựa trên lịch phát sóng mà khách hàng đã theo dõi.

8. Xem lại các chương trình đã ghi
Khách hàng kết nối đầu thu với ổ cứng, thiết bị lưu trữ vào đầu thu để xem lại các chương trình đã ghi.

9. Tạm dừng, xem tiếp và tua lại/đi chương trình đang xem
Trong khi đang xem chương trình phát sóng, khách hàng có thể tạm dừng chương trình và tiếp tục xem chương trình khi trở lại mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, sự kiện nào.

Với các tính năng ưu việt như vậy, đầu thu An Viên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng Truyền hình An Viên sự hài lòng, thân thiện, thoải mái.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Các tính năng ưu việt của Đầu Thu An Viên tại chuyên mục Hỗ trợ - Tư vấn Truyền hình An Viên trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận