Đầu thu DVB – T2 của An Viên (MobiTV) – Hiện đại, chất lượng mà tiết kiệm

 

Đầu thu DVB – T2 của Truyền hình An Viên, với công nghệ không dây tiên tiến nhất chưa từng có tại Việt Nam, chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần số SSN, hình ảnh có độ phân giải cao chuẩn HD, và chuẩn nén âm thanh HEAAC, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, thiết bi nhỏ gọn, lắp được ở mọi địa hình, khi lắp đặt rất thẩm mỹ cho nhà bạn.

>>> Gói cước dịch vụ, chi phí lắp đặt truyền hình An Viên ( MobiTV)

>> Đầu Thu DVB T2 – FTV: Xem truyền hình HD giá “0 Đồng”

1. Đầu thu DVB -T2 của An Viên – Tiên phong về công nghệ truyền hình số mặt đất

Theo lộ  trình, từ nay đến năm 2020  Việt Nam sẽ phủ sóng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT)  trên toàn quốc. Bằng đầu thu DVB – T2 của mình, truyền hình An Viên (MobiTV) chính là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ kỹ thuật số DVB-T2  truyền dẫn phát sóng trên toàn quốc.

Dau-thu-DVB-T2

Đầu thu DVB -T2 của truyền hình An Viên dẫn đầu về công nghệ

Đầu thu  DVB – T2 của Truyền hình An Viên (mobiTV) được thiết kế dựa trên công nghệ Truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2) hiện đại nhất thế giới, chuẩn nén hình ảnh MPEG 4, mạng đơn tần SFN, do hãng Amper, nhà phân phối Defex của Tây Ban Nha cung cấp, được đánh giá là đầu thu kỹ thuật số tốt nhất hiện nay.

Đầu thu thuật số DVB – T2 của Truyền hình An Viên mạnh mẽ nhất, số lượng kênh nhiều nhất. Với số kênh kỹ thuật số mặt đất đã tăng vọt lên 104 kênh (với 30 kênh HD siêu nét), giá cước lại rất rẻ chỉ 50.000/tháng hợp túi tiền mọi gia đình, được miễn phí 12 tháng. Chưa kể còn có gói siêu khuyến mãi chì 20.000/tháng, xem thỏa thích miễn phí suốt 2,5 năm. Không chỉ ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, từ năm 2015 toàn bộ TPHCM và các tỉnh miền Nam cũng được hưởng đợt tăng kênh kỹ thuật số mạnh mẽ này.

2. Đầu thu DVB – T2 của An Viên – Ưu điểm vượt trội về truyền hình số mặt đất

– Tiết kiệm điện năng: Công suất tiêu thu lớn nhất là 8W.

Đầu thu DVB – T2 của An Viên có thuyết minh, lồng tiếng Việt trên 2 kênh phim truyện HBO (SD và HD) và Star Movies (SD và HD) duy nhất tại Việt Nam.

– Tính linh động, dễ dàng di chuyển: Thiết bị truyền hình mặt đất DTT sử dụng anten nhỏ gọn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong nhà và dễ lắp đặt.

– Không bị nhiễu hình, mất sóng khi thời tiết xấu: Truyền hình mặt đất DTT đảm bảo khách hàng sử dụng không bị mất sóng hay nhiễu hình khi có mưa, gió.

– Giao diện sử dụng bằng Tiếng Việt dễ dàng.

– Xem trước lịch phát sóng 7 ngày chỉ với thao tác trên phím EPG của điều khiển

– Có thể giải mã được tất cả các chuẩn hình ảnh và âm thanh số áp dụng cho truyền hình như MPEG-2, MPEG-4… do đó có thể đưa tới khách hàng số lượng kênh nhiều hơn, chất lượng cao hơn.

Đầu thu DVB – T2 của Truyền hình An Viên hỗ trợ chức năng tự động dò lại kênh khi truyền hình An Viên tăng kênh.

– Thông báo tình trạng thuê bao rõ ràng để khách hàng dễ dàng nhận biết để xử lý hoặc thông báo cho An Viên.

– Hỗ trợ nâng cấp phần mềm (qua USB và qua sóng) để có thể nâng cấp chức năng, ứng dụng mới sau này cho khách hàng thay vì phải mua đầu thu mới.

Khi khách hàng lắp đặt tại Trung tâm truyền hình An Viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ thiết bị chính hãng với giá ưu đãi.  Liên hệ lắp đặt 0977.148.333 / 0979.817.333 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Đầu thu DVB – T2 của An Viên (MobiTV) – Hiện đại, chất lượng mà tiết kiệm tại chuyên mục Tin tức trên website: http://truyenhinhavg.org

Bình luận mới nhất

  1. Hướng dẫn cách lắp đặt đầu thu kỹ thuật số truyền hình An Viên (MobiTV) Says:

    […] vào đầu thu và dò kênh Kết nối ăng ten với cáp và cáp với đầu thu Bật đầu thu An Viên và kiểm tra mức độ Cường độ, Chất lượng (nếu chưa đạt mức quy định […]

Đăng bình luận