Chính sách ưu đãi – Xem bóng đá đỉnh cao trên MobiTV

Truyền hình An Viên (MobiTV) tường thuật giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) mùa giải 2016-2017 và  giải bóng đá phong trào ngoại hạng lần thứ 4 (HPL-S4) . Đồng thời hiện nay truyền hình MobiTV đang có chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng gia hạn bằng thẻ cào MobiTV.

>>> Danh sách các kênh truyền hình An Viên cập nhật mới nhất

>>> Gói cước dịch vụ, phí lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV)

  1. Những trận đấu bóng đá hấp dẫn trên truyền hình An Viên (MobiTV)

Một giải bóng đá hấp dẫn hàng đầu Châu Âu đã có mặt trên Truyền hình An Viên (MobiTV). Đó chính là giải vô địch quốc gia Đức Bundesliga mùa giải 2016 – 2017… Với giải bóng đá Bundesliga, khán giả sẽ được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao, nơi có nhiều siêu sao thế giới đang thi đấu ở các câu lạc bộ của Đức. Khán giả cũng sẽ được sống trong không khí bóng đá với những khán đài rực lửa, chật kín cùng bầu không khí cuồng nhiệt… Mời các bạn cùng đón xem các trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Đức – Bundesliga mùa giải 2016/2017 được phát sóng trực tiếp hàng tuần trên kênh NCM của Truyền hình An Viên (MobiTV) .

bundesliga- tren- truyen-hinh-mobiTV

Những trận đấu bóng đá Bundesliga mùa giải 2016 – 2017  truyền hình MobiTV

Mặt khác từ ngày 18/9 đến  4/12/2016 truyền hình An Viên (MobiTV) tường thuật  giải bóng đá phong trào ngoại hạng lần thứ 4 (HPL-S4). Đây là lần đầu tiên sau 4 lần tổ chức, giải bóng đá phong trào cúp Saigon Special lần thứ IV – 2016 được tường thuật trực tiếp trên một kênh truyền hình chính thống.

HPLS4- tren -mobiTV

Giải bóng đá trong nước không kém phần hấp dẫn được MobiTV tường thuật trực tiếp

 Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng đá phong trào mạnh nhất cả nước hiện nay, trong đó không chỉ có sự góp mặt của các đội bóng thủ đô mà còn của các tỉnh thành khác như Nghệ An, Thanh Hóa. Các đội thi đấu theo thể thức luật bóng đá 7 người, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp thứ Nhất là đội vô địch, tiếp đến là các đội xếp nhì, ba cho đến đội thứ 12. Truyền hình MobiTV sẽ chọn các trận đấu được dự đoán hay nhất để tường thuật trực tiếp trên kênh NCM , với số lượng 3 trận/ngày.

2. Chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng gia hạn bằng thẻ cào MobiTV

Từ 26/8/2016, Truyền hình An Viên (MobiTV) đưa ra chương tình ưu đãi cho khách hàng khi gia hạn cước bằng thẻ cào MobiTV. Thanh toán 6 tháng cước được tặng 1 tháng, thanh toán 12 tháng cước được tặng 3 tháng và thanh toán cước từ 24 tháng trở lên được tặng 7 tháng cước tương ứng với gói dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng.

Gia-han-the-MobiTV

Ưu đãi đặc biệt khi gia hạn bằng thẻ cào MobiTV

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán bằng hình thức khác hợp lệ có tổng giá trị thẻ cào phát sinh trong ngày cũng được hưởng ưu đãi như sau: Thanh toán 12 tháng được tặng 1 tháng, thanh toán 18 tháng được tặng 2 tháng và thanh toán từ 24 tháng trở lên được tặng 3 tháng. Chương trình ưu đãi áp dụng cho toàn bộ thuê bao truyền hình An Viên ( MobiTV) trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ An Viên – Hướng dẫn gia hạn An Viên online

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Chính sách ưu đãi – Xem bóng đá đỉnh cao trên MobiTV tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận