Đón năm mới 2017, truyền hình MobiTV tung khuyến mãi “khủng”

Nhằm đón chào năm mới 2017, truyền hình MobiTV đã tăng cường thực hiện các hoạt động khuyến mại cuối năm với nhiều ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịc vụ MobiTV.

>> Đầu thu DVB T2 FTV – MobiTV: Truyền hình Chất Lượng cao – Không mất thuê bao

>> AVG quay thưởng chương trình “Tháng kỳ diệu của Star Movies cùng mobiTV”

 

uu-dai-lon-tu-mobitv

Truyền hình MobiTV ưu đãi lớn nhân dịp đầu năm mới

MobiFone tổ chức chuỗi hoạt động tiếp thị hỗ trợ kinh doanh dịch vụ truyền hình An Viên (MobiTV) – dịch vụ truyền hình trả tiền của MobiFone – “Chất lượng cao, Bao tiết kiệm” tại tất cả điểm bán là đối tác của MobiFone trên toàn bộ thị trường Đông Nam Bộ từ ngày 18/12/2016 đến hết tháng 01/2017. Khi mua sắm tại đây, khách hàng được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ truyền hình MobiTV, đồng thời có cơ hội trúng thưởng TV 32 inch và nhận được các món quà ý nghĩa từ MobiFone như bao lì xì, quà Tết, lịch tường…

Đặc biệt, cũng trong thời gian này, mỗi khách hàng kích hoạt bộ thiết bị đầu thu An Viên (MobiTV) mới sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ tham gia chương trình “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 33 tỷ đồng. Dựa trên bộ chữ ghép được, khách hàng có thể nhận được Giải Gà vàng trị giá 80 triệu hoặc 99 iPhone 7 32GB cùng hàng trăm nghìn giải thưởng tiền mặt và tiền trong tài khoản di động.

Được biết  năm vừa qua truyền hình MobiTV , thương hiệu truyền hình không dây với gói kênh đa dạng hơn 100 kênh siêu nét của MobiFone, mới gia nhập thị trường từ đầu năm nay đã đạt được sự gia tăng nhanh chóng về số lượng thuê bao. Riêng trong 6 tháng đầu năm, đơn vị này phát triển được trên 168.000 thuê bao mới. Hơn thế nữa, còn nhận được sự tin tưởng, đồng hành chặt chẽ của hệ thống điểm bán, phân phối Truyền hình MobiTV trên cả nước và sự tin dùng của khách hàng về chất lượng nội dung các kênh truyền hình đa dạng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu giải trí của nhiều tầng lớp khách hàng.

“Mình mới dùng truyền hình MobiTV được vài tháng, rất thích vì cước rẻ chỉ từ 20.000đ/tháng mà có hàng trăm kênh siêu nét. Đặc biệt, đây là dịch vụ duy nhất có thuyết minh phim nước ngoài, quá phù hợp với những người nghiện phim mà hay ngại đọc phụ đề như mình. Trong đợt ưu đãi vừa rồi, mình tranh thủ mua thêm vài đầu thu nữa để tặng gia đình hai bên, may mắn còn trúng được thêm cả TV 32 inch nữa!” – Một khách hàng tại Long An chia sẻ.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối và lắp đặt AVG qua Hotline 0977.148.333 – 0979.817.333 với đầu thu chính hãng, chi phí gốc. Lắp đặt nhanh nhất trong ngày cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Đón năm mới 2017, truyền hình MobiTV tung khuyến mãi “khủng” tại chuyên mục Tin tức trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận