Dùng thẻ cào mobifone để gia hạn An Viên (MobiTV) – Đơn giản và tiện lợi

 

Gia hạn Truyền hình An Viên (mobiTV) bằng thẻ cào mobifone là một bước đi đúng đắn giúp việc gia hạn thuê bao Truyền hình An Viên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì khu vực nào cũng có bán thẻ cào của mobifone.  Đặc biệt quý khách không bị trừ 5% như các thẻ của viettel hay vinaphone. Nạp 100.000đ là sẽ được đủ 100.000đ vào tài khoản.

Cú pháp nhắn tin gia hạn Truyền hình An Viên bằng thẻ cào mobifone như sau:

TH MB SốthẻmobiTV Serithẻcào Mãsốthẻcào  Gửi đến số 6087

Để biết số thẻ An Viên (mobiTV) quý khách chỉ cần nhấn phím “i” ở điều khiển 3 lần, số thẻ sẽ hiển thị trên màn hình Tivi, hoặc rút thẻ giải mã trên đầu thu An Viên ra cũng có thể xem được số thẻ của An Viên

Sau đó gửi 6087, Quý khách chờ đến khi có thông báo trả về thành công và thời gian sử dụng là được. Số thẻ phải viết liền không được có dấu “-”. Thẻ cào mobifone có bán ở mọi nơi, các đại lý bán thẻ điện thoại trên toàn quốc có thể gia hạn cho Truyền hình An Viên (mobiTV)

 

the-cao-mobi-gia-han-an-vien

Gia hạn Truyền hình An Viên bằng thẻ cào điện thoại mobifone thật tiện lợi

Lưu ý: Quý khách nạp tối thiểu 100.000đ để sử dụng dịch vụ truyền hình An  Viên (MobiTV). Với 100.000đ này sẽ được chia tùy theo các gói cước quý khách đang sử dụng. Ví dụ nếu dùng gói B 50.000đ thì sẽ được 2 tháng sử dụng, nếu dùng gói 88.000đ thì sẽ được hơn 1 tháng sử dụng.

Giờ đây việc gia hạn truyền hình An Viên (mobiTV) sẽ rất đơn giản và dễ dàng, quý vị chỉ cần mua thẻ cào mobifone ở tất cả các đại lý bán thẻ điện thoại là có thể gia hạn được cho dịch vụ truyền hình An Viên (MobiTV)

 

 

 

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Dùng thẻ cào mobifone để gia hạn An Viên (MobiTV) – Đơn giản và tiện lợi tại chuyên mục Hỗ trợ - Tư vấn Truyền hình An Viên trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận