Giới thiệu đài truyền hình An Viên (MobiTV)

       Đài truyền hình An viên (AVG) – Truyền hình kỹ thuật số hiện đại nhất  Việt Nam, cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao, giá tiết kiệm cho khách hàng . Truyền hình AVG là công ty tư nhân đầu tiên ở VN được phép truyền dẫn phát sóng truyền hình và là đơn vị đầu tiên được hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU) công nhận áp dụng những Công nghệ tiên tiến vào truyền dẫn phát sóng truyền hình.

>> Trung tâm phân phối lắp đặt truyền hình An Viên Chính Hãng

>> Kênh AVG chuẩn HD siêu nét, tiết kiệm cho người dùng

 Truyền hình AVG đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á


Truyền hình An Viên đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á

Đài truyền hình An Viên (mobiTV) được công nhận như vậy vì:

 • Được truyền dẫn trên hệ thống Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT)  phủ sóng toàn quốc.
 • Đầu thu mà Defex cung cấp cho AVG do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng Công nghệ Truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.


Đài truyền hình An viên – truyền hình kỹ thuật số hiện đại nhất  Việt Nam

Khách hàng lựa chọn đài truyền hình AVG vì AVG giải quyết được các nhược điểm mà các Truyền hình trước đây mắc phải, đó là:

 • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp
 1. Thích ứng với mọi khu vực địa lý như nông thôn, đồng bằng, miền núi, hải đảo: Với Truyền hình cáp chi phí lắp đặt và thuê bao quá cao nên nó chỉ thích hợp với thành phố lớn, vùng dân cư có thu nhập cao. Truyền hình Internet thì chỉ người có dân trí, có điều kiện sử dụng Internet mới xem được nên không đại chúng. Truyền hình AVG thì chi phí trung bình, là Truyền hình số vệ tinh nên có độ phủ sóng rộng, phù hợp với mọi điều kiện địa hình tại Việt Nam.
 2. Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
 3. Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
 4. Thiết bị nhỏ gọn nên dễ dàng đặt trong nhà hay di chuyển trong nhà, chuyển nhà: Thiết bị bao gồm 1 đầu thu, 1 chảo (nếu là Truyền hình trực tiếp qua vệ tinh) hoặc 1 anten nhỏ có thể đặt trên bàn (nếu là Truyền hình kỹ thuật số mặt đất) và 1 điều khiển.
 • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ.
 • Đài truyền hình An Viên có nhiều kênh phù hợp với mọi lứa tuổi
 1. Có 3 gói dịch vụ: Gói cơ bản, gói như ý và gói cao cấp với số kênh của dịch vụ Truyền hình An Viên là 67 kênh trên truyền hình số mặt đất (DTT) và 84 kênh trên truyền hình số vệ tinh (DTH).
 2. Có 9 kênh HD đặc sắc, có phụ đề, thuyết minh các kênh quốc tế như  HBO, Star Movies, National Geographic Chanel…
 3. Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà hệ thống Truyền hình khác không có.

  Nhỏ gọn, siêu nét, siêu rẽ

  Nhỏ gọn, siêu nét, siêu rẻ

 •  Chi phí ít.
 1.  Hiện tại AVG có 3 gói cước: 33.000vnđ/tháng, 66.000 vnđ/tháng và 88.000vnđ/tháng.
 2. AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong 18 tháng, sau 18 tháng nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, AVG sẽ tặng lại thiết bị cho khách hàng mà không thêm một chi phí nào.
 • Phục vụ mọi nhà, mọi người với thái độ nghiêm túc, tận tụy nhất.

Trung tâm phân phối lắp đặt Truyền hình An Viên ra đời với mong muốn đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo cung cấp Đầu thu An Viên chính hãngBán đúng giá (Bán giá gốc), Hỗ trợ lắp đặt sớm nhấtĐảm bảo đầy đủ quyền lợi, chiết khấu, khuyến mãi cho khách hàng…Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc tận tình nhất. Đáp ứng lắp đặt trên toàn quốc. (Tìm hiểu thêm: gói cước dịch vụ, phí lắp đặt truyền hình An Viên)

Liên hệ tư vấn lặp đặt miễn phí 0977.148.333/ 0979.817.333 hoặc liên hệ tại đây