Khách hàng được gì khi MobiFone đầu tư vào AVG

MobiFone đã đầu tư vào AVG không những mang lại cho AVG nhiều lợi thế, giúp MobiFone thực hiện được mục tiêu xâm nhập thị trường truyền hình của mình nhanh chóng mà còn mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

  • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Mobifone có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên môn hóa trải rộng khắp cả nước, khi đầu tư vào AVG sẽ giúp AVG mạnh hơn trong khâu chăm sóc khách hàng, giúp công tác kỹ thuật được triển khai nhanh chóng, giảm thiều chi phí cho khách hàng.

Tận dụng nguồn lực hiện có của MobiFone, AVG sẽ càng vững mạnh hơn trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng

Tận dụng nguồn lực hiện có của MobiFone, AVG sẽ càng vững mạnh hơn trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng

 

  • Nội dung truyền hình được cải thiện

Đồng thời, AVG sẽ được cung cấp dịch vụ truyền hình có nội dung chất lượng, tính tương tác cao và gói cước hợp lý khi tích hợp giữa truyền hình và di động; Bổ sung những chương trình truyền hình mới, hập dẫn; Phát hành các chương trinh truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng HD.

  • Đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng cao của khách hàng nhờ vào chuỗi dịch vụ “khép kín”

Với việc mua AVG, MobiFone đang liên kết chặt chẽ tính năng và hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền hình để tạo thành một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh. Hệ sinh thái của MobiFone sẽ có thêm cơ hội cung cấp các giải pháp truyền hình sáng tạo để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh qua từng ngày của khách hàng. Nói cách khác, nhu cầu của từng khách hàng, cả cá nhân lẫn doanh nghiệp, trải dài từ giải trí, thông tin, giáo dục, mua sắm… đến kinh doanh sẽ được MobiFone đáp ứng đầy đủ, hoàn thiện trong một vòng “khép kín”, nơi mà mọi dịch vụ, sản phẩm có thể liên kết với nhau tại mọi thời điểm và trên mọi thiết bị.

Mobifone

Một hệ sinh thái “khép kín” sẽ giúp MobiFone đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao tốt hơn

Chắc chắn, khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, việc tích hợp và tận dụng điểm mạnh của cả công nghệ thông tin lẫn truyền hình sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ mạnh mẽ, hoàn hảo với giá thành cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Khách hàng được gì khi MobiFone đầu tư vào AVG tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận