Mobilefone đầu tư vào truyền hình An Viên như “Hổ Thêm Cánh”

 

Mobilefone chính thức đầu tư lĩnh vực truyền hình trả tiền, theo đó từ ngày 26/04/2016 Truyền hình An Viên-AVG thông báo tới khách hàng về việc thay đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ chuyển sang sử dụng tên MobiTV.

>> Lắp truyền hình MobiTV Miễn Phí 30 Tháng TB

AVG được biết đến là truyền hình trả tiền cung cấp trên cả hai hạ tầng kỹ thuật số mặt đất và vệ tinh, được áp dụng công nghệ DVB-T2 tiên tiến nhất hiện nay. MobiFone là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước và có thị phần lớn, việc MobiFone đầu tư vào AVG sẽ giúp AVG như ” Hổ thêm cánh”.

MobiFone_AVG

MobiFone đầu tư vào AVG sẽ giúp AVG nâng cao dịch vụ, nhiều chương trình mới

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được nâng cao

Bởi lẽ, MobiFone có hệ thống mạng lưới kỹ thuật rộng lớn trải  rộng trên cả nước và các quy trình vận hành, ứng cứu kỹ thuật được chuẩn hóa của MobiFone có thể đáp ứng các công tác vận hành và ứng cứu kỹ thuật của dịch vụ Truyền hình An Viên -MobiFone đảm bảo nhanh chóng, giảm thiểu chi phí.

Bổ sung nhiều chương trình mới, hấp dẫn

Theo đó, trong thời gian tới MobiFone sẽ kết hợp các dịch vụ giữa viễn thông và truyền hình để mang lại nhiều dịch vụ mới. Cụ thể, MobiFone cung cấp dịch vụ truyền hình có nội dung chất lượng, tính tương tác cao và gói cước hợp lý khi tích hợp giữa truyền hình và di động; Bổ sung những chương trình truyền hình mới, hập dẫn; Phát hành các chương trinh truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng HD.

mobifone

MobiFone có hệ thống mạng lưới kỹ thuật rộng lớn trải rộng trên cả nước

Đồng thời, đẩy mạnh chính sách liên kết để sản xuất nội dung truyền hình, hợp tác với các đài phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương để tận dụng tối đa các lợi thế sản xuất và am hiểu văn hóa từng vùng miền trong đó ưu tiên nội dung trải nghiệm thực tế, tin nhanh tại các địa bàn.

Công nghệ truyền hình MobiFone lựa chọn là AVG phù hợp với chủ trương, định hướng phát triển dịch vụ truyền hình của Chính phủ. MobiFone đặt mục tiêu phát triển “Một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016” và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam

>>> Xem thêm: Đầu thu An Viên (MobiTV): Đặc tính – Chi phí – Số lượng kênh

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Mobilefone đầu tư vào truyền hình An Viên như “Hổ Thêm Cánh” tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận