Những bộ phim không thể bỏ qua hôm nay 04/08/2013

 

Những bộ phim hay không thể bỏ qua hôm nay 04/08/2013 như Mã nguồn, Thuần huyết, Thần Lorax… sẽ mang đến cho các bạn khoảng thời gian giải trí cuối tuần vui vẻ.

1. Mã nguồn (SOURCE CODE) 12:35 HBO HD

Ma-nguon

Mã Nguồn – Source Code là câu chuyện kể về người lính Colter Stevens tỉnh dậy trong cơ thể một người đàn ông khác. Anh nhận ra rằng mình đang tham gia một cuộc thử nghiệm của chính phủ, gọi là Source Code.

Nhân vật chính của phim là Đại úy Colter Stevens (do tài tử Jake Gyllenhaal thủ vai) chợt tỉnh dậy trong một chuyến xe lửa tốc hành chạy vào thành phố Chicago (Mỹ) trong một cơ thể hoàn toàn xa lạ. Trước đó, anh nhớ mình vẫn đang ở chiến trường Afghanistan. Tuy nhiên, điều kỳ lạ hơn là hầu hết những người trên chiếc xe lửa đều tỏ ra thân mật và gọi anh bằng cái tên lạ hoắc – Sean.

2.  Thuần huyết P6 Tập 5 (TRUE BLOOD S605) 14:05  HBO HD

3. Thần Lorax (DR. SEUSS’ THE LORAX) 15:05  HBO HD

Than-Lorax

Thần Lorax là bộ phim hoạt hình kể về vị thần cây Rolax với bộ râu dài đặc trưng luôn tìm mọi cách bảo vệ khu rừng khỏi sự tàn phá của kẻ tham lam Once-ler. Lồng trong câu chuyện đó là cuộc phiêu lưu của cậu bé Ted để tìm ra loài cây Truffula nhằm gây ấn tượng với cô bạn gái trong mơ của cậu. Có thể nói Thần Lorax

4. Đặc vụ áo đen 3 (MEN IN BLACK 3) 16:35  HBO HD

Dac-vu-ao-den

Trong phần ba, các điệp viên mặc đồ đen tiếp tục phải chiến đấu với người ngoài hành tinh để bảo vệ Trái đất. Tuy nhiên, đặc vụ J (Will Smith) phải quay ngược thời gian trở lại năm 1969 để ngăn chặn một âm mưu nguy hiểm đến từ một thiên hà ngoài không gian. Trở về quá khứ, J đã gặp đặc vụ K thời trai trẻ (Josh Brolin đóng). Một cuộc phiêu lưu mới với nhiều tình huống nghẹt thở lẫn hài hước tiếp tục diễn ra trên màn ảnh.

5. Xì trum (THE SMURFS) 18:25  HBO HD

XI-trum

Các chú Xì Trum chỉ có chiều cao trung bình bằng… 3 quả táo,Thế mà cũng đủ để ‘quậy tưng’ thành phố New York vĩ đại rồi !
Ở một thế giới cổ tích, tại ngôi làng Xì trum, hiểm họa đang ập đến rất gần khi lão phù thủy áo đen Gà Mên đã tìm ra nơi trú ngụ của các chú xì  trum tí hon da màu xanh hiền hòa. Nhằm thoát thân khỏi nồi súp sôi sùng sục của lão (mà họ sẽ là nguyên liệu chính), các chú Xì trum ẩn náu vào một hang động ngầm dưới mặt đất theo sáng kiến của Tí Vụng Về. Có ngờ đâu, đó chính là một cánh cổng thời gian, đưa toàn bộ dân Xì trum du hành đến một thời điểm và nơi chốn bất kỳ. Chỉ sau một chốc, Tí Vua và mọi người nhận ra mình đang rơi xuống… công viên Trung tâm, thành phố New York, năm 2011!

6. Cướp biển! Băng cướp lập dị (THE PIRATES! BAND OF MISFITS) 20:05  HBO HD

Bang-cuop-lap-di

The Pirates! Band of Misfits được thực hiện dựa trên cuốn truyện The Pirates! in an Adventure with Scientists của Gideon Defoe. Bộ phim kể về cuộc thi đấu giữa nhóm hải tặc do Pirate Captain dẫn đầu với đối thủ không đội trời chung là Black Bellamy và Cutlass Liz, để giành giải thưởng Hải tặc xuất sắc nhất của năm (Pirate of the Year Award). Phim do Peter Lord và Jeff Newitt làm đạo diễn, với sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao Hugh Grant, Salma Hayek, Martin Freeman.

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Những bộ phim không thể bỏ qua hôm nay 04/08/2013 tại chuyên mục Tin tức trên website: http://truyenhinhavg.org

Đăng bình luận