Xem Ngoại Hạng Anh trên Truyền hình An Viên

 

Những khách hàng đam mê bóng đá đặc biệt là Giải Ngoại hạng Anh, khi sử dụng Truyền hình AVG vẫn xem được các trận đấu trực tiếp Ngoại hạng Anh trên 2 kênh Bóng đá TV và Thể thao TV.

>> Truyền hình AVG tăng kênh từ 71 lên 104 kênh

>> Trụ sở lắp đặt AVG toàn quốc

Trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT khu vực Miền Bắc hiện có 108 kênh gói B  và khu vực Miền Nam có 75 kênh gói Cao Cấp (Danh sách kênh gói B và gói Cao Cấp). Theo đó, 2 kênh Bóng đá TV và Thể thao TV sẽ được phát trên truyền hình An Viên, khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên gói Cao Cấp DTT khu vực Miền Nam sẽ chỉ cần đóng phí thuê bao tháng không đổi là 88.000 đồng/tháng, khách hàng khu vực Miền Bắc sử dụng gói B chỉ cần đóng phí thuê bao 50.000 đồng/tháng sẽ được xem Ngoại hạng Anh và các giải bóng đá trong nước, ngoài nước thỏa thích.

Truyền hình an viên với VTVcap

Thêm chùng kênh hay Truyền hình an viên với VTVcap

“VTVcab sở hữu bản quyền phát sóng 282 trận mỗi mùa gồm trận đấu ngày thứ hai, trận đấu giữa tuần, trận đấu ngày thứ bảy (trừ một trận đấu sớm mỗi vòng), các trận đấu ngày chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Hơn 70% các trận đấu có sự tham dự của các đội bóng được đông đảo người hâm mộ Việt Nam yêu thích như MU, Chelsea, Arsenal, Liverpool…”

Được đánh giá là Truyền hình kỹ thuật số hiện đại, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, hiện tại Truyền hình An Viên tăng kênh và giảm giá cước mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất, càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường truyền hình và được khách hàng tin dùng.

Truyền hình An Viên đang có chương trình khuyến mãi miễn phí lên đến 30 tháng thuê bao đối với gói A 67 kênh, miền phí 12 tháng thuê bao đối với Gói B 104 kênh trên hạ tầng DTT. Nhanh tay đăng ký lắp đặt Truyền hình An Viên để hưởng nhiều ưu đãi mới. Liên hệ lắp đặt nhanh nhất 0977.148.333/ 0979.817.333

Liên hệ lắp đặt AVG

 

 

Có thể bạn quan tâm tags:

Bạn vừa đọc bài viết: Xem Ngoại Hạng Anh trên Truyền hình An Viên tại chuyên mục Tin nổi bật trên website: http://truyenhinhavg.org

Bình luận mới nhất

 1. Vũ Văn Ba Says:

  K mua thêm gói dịch vụ của VTVcab thì k xem đc bóng đá ngoại hạng Anh à? Nếu mua thì phải trả thêm bao nhiêu tiền 1 tháng? Kênh AnVien TV và AnVien TV HD phát nội dung gì?

 2. mr thành Says:

  có thể nạp 3 tháng 6 tháng 12 tháng như k+ không?

 3. hoant Says:

  Chào bạn.
  Có bạn nhé.
  Vui lòng liên hệ 0977.148.333 để được tư vấn nhé!
  Cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Đăng bình luận